Home / Tin tức truyền hình / Truyền hình cáp việt nam triển khai hệ thống VTVplus

Truyền hình cáp việt nam triển khai hệ thống VTVplus

VTVplus-1

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng truyền hình, xem truyền hình cáp ngày càng cao của khách hàng, nhu cầu xem truyền hình trên các ứng dụng Smartphone thông minh cũng phát triển mạnh mẽ. Để giải quyết vấn đề này, truyền hình cáp việt nam chính thức triển khai và ra mắt hệ thống VTVplus nhằm cung cấp cho khách hàng các gói xem truyền hình cáp trên smartphone thông minh.

VTVplus-2

VTV Plus là ứng dụng xem truyền hình hiện đại nhất, tiện lợi nhất với dịch vụ truyền hình mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị kết nối Internet (điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, Smart TV). Ứng dụng cho phép xem đa kênh truyền hình trực tiếp, riêng biệt hoá với tính năng xem lại và đặc biệt là trải nghiệm hoàn toàn mới với truyền hình tương tác.

VTVplus-3

Trên nền tảng công nghệ OTT, dịch vụ VTV Plus cho phép nhận biết thiết bị người xem đang sử dụng để lựa chọn luồng tín hiệu và độ phân giải phù hợp, giúp khán giả được xem truyền hình với chất lượng tốt nhất trên tất cả các thiết bị dù di chuyển đến bất kỳ đâu. Đối với những người thường xuyên đi công tác, bận rộn công việc không có điều kiện đón xem các chương trình yêu thích theo lịch phát sóng thì dịch vụ xem truyền hình trực tuyến VTV Plus của Truyền hình Cáp Việt Nam là một giải pháp giúp họ làm chủ nguồn thông tin mình cần ngay trên màn hình thiết bị di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*