Home / Truyền hình cáp / Lắp đặt truyền hình cáp trung ương cho gia đình

Lắp đặt truyền hình cáp trung ương cho gia đình

Từ nhiều năm nay, Truyền hình cáp Việt Nam VTVCab, tiền thân là VCTV, một đơn vị thuộc đài truyền hình Việt Nam, đã và đang mang lại cho người sử dụng truyền hình trên cả nước những thông tin thời sự nóng bỏng trên toàn thế giới, cũng như những giây phút thư giản thoải mái với những bộ phim truyền hình chất lượng, những trận cầu sôi động đỉnh cao.

lap truyen hinh cap trung uong 2-truyenhinhvietnam.com

Lắp đặt truyền hình cáp trung ương 

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng cả nước, truyền hình cáp trung ương không ngừng cải thiện về chất lượng cũng như số lượng kênh truyền hình. Với 2 gói kênh truyền hình chính là analog 65 kênh và HD 150 kênh, truyền hình cáp trung ương hướng tới mọi đối tượng sử dụng truyền hình với mọi mặt bằng thu nhập.lap truyen hinh cap trung uong 3-truyenhinhvietnam.com

Lắp đặt miễn phí truyền hình cáp trung ương để được xem các chương trình truyền hình chất lượng

Hiểu được nhu cầu sử dụng truyền hình giá rẻ của quý khách hàng, Truyền hình cáp trung ương luôn có những phương án giảm giá tối đa cho người sử dụng.

Chỉ với việc đóng trước phí sử dụng truyền hình cáp cho 1 tivi trong vòng 3 tháng trở lên, quý khách hàng sẽ được miễn toàn bộ phí lắp đặt ban đầu và được sử dụng miễn phí trọn đời tivi thứ 2, thứ 3 trong cùng 1 hộ gia đình.

lap-dat-truyen-hinh-cap-trung-uong-mien-phi- truyenhinhvietnam.com

Lắp đặt truyền hình trung ương miễn phí toàn bộ cho tivi thứ 2, thứ 3 trong hộ gia đình

Tết đến xuân về, còn gì tuyệt vời hơn những lúc sum họp gia đình, ở bên cạnh những người mà mình thương yêu nhất và cùng tận hưởng những bộ phim hay nhất, những chương trình văn nghệ, Táo Quân 2014 đặc sắc nhất được phát miễn phí trên VTVcab – Truyền hình cáp trung ương Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay với số hotline của chúng tôi để làm thủ tục lắp đặt nhanh chóng và đơn giản nhất : 097.629.4698 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*