Home / Khuyến mại / Khuyến mại truyền hình cáp việt nam

Khuyến mại truyền hình cáp việt nam

Khuyến mại truyền hình cáp việt nam

Càng gần kề năm mới, nhu cầu mua sắm và sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích đã trở nên thiết yếu đối với mỗi người dân. Để đáp ứng nhu cầu đó, VTVcab đã mang đến khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Dịch vụ truyền hình HD của VTVcab đã dần trở nên quen thuộc trong mỗi gia đình, không chỉ bởi chất lượng hình ảnh rõ nét hơn, âm thanh sống động cùng những nội dung phong phú, gần gũi khán giả mà còn bởi VTVcab luôn đưa ra những ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh nâng cao toàn diện chất lượng dịch vụ, việc hỗ trợ để khách hàng ngày càng gần hơn với dịch vụ tiện ích là mối quan tâm hàng đầu của VTVcab.

Dịch vụ truyền hình HD của VTVcab ngày càng thu hút sự quan tâm của người dân

Năm mới 2014 đang gần kề, những giây phút giải trí, quây quần bên gia đình trong dịp tết đến xuân về sẽ trở nên thú vị hơn, ấm áp hơn với những chương trình phong phú, hấp dẫn, chất lượng hình ảnh rõ nét của dịch vụ truyền hình HD của Truyền hình Cáp Việt Nam.

Chỉ cần chiếc tivi đã lắp đặt mạng truyền hình cáp VTVcab kết nối đầu thu giải mã tín hiệu HD, VTVcab sẽ đem đến nhà bạn một thế giới thông tin giải trí hoàn hảo trên hệ thống kênh truyền hình đặc sắc với chất lượng vượt trội trên gần 150 kênh truyền hình phong phú, trong đó có gần 30 kênh HD.

khuyen mai truyen hinh cap viet nam

Chương trình khuyến mại truyền hình cáp viêt nam

Cùng với việc không ngừng tăng kênh trên hệ thống số, gia tăng lợi ích cho khách hàng, VTVcab đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm đưa các giá trị dịch vụ tốt nhất đến với mỗi gia đình.

Để đưa cơ hội thưởng thức công nghệ truyền hình chất lượng cao HD đến với mọi nhà, từ ngày 10/12 đến 20/1/2014, VTVcab triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình HD trên toàn quốc. Theo đó, chỉ với 600.000 đồng, VTVcab tặng khách hàng tặng bộ đầu thu HD công nghệ cao (trị giá 1.100.000 đồng/đầu thu), miễn phí 12 tháng thuê bao gói kênh HD (xem gần 150 kênh, trong đó có gần 30 kênh HD) cùng nhiều ưu đãi khác như: miễn phí thuê bao gói kênh VTC HD hoàn toàn mới, tặng thẻ VTVcab VIP giảm giá nhiều dịch vụ (áp dụng tại Hà Nội).

One comment

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.