Home / Truyền hình kỹ thuật số / Đầu phát HD của VTVCab khác biệt như thế nào ?

Đầu phát HD của VTVCab khác biệt như thế nào ?

Trong thế giới công nghệ hiện nay, chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe tới cụm từ đầu phát HD, nhưng bạn không có điều kiện tìm hiểu về các loại đầu phát HD có mặt trên thị trường, tính năng của chúng khác nhau như thế nào, nguồn gốc xuất xứ của chúng ra sao ?

Đầu phát HD, nếu chỉ ngắn gọn như vậy, thì sẽ khiến rất nhiều người nhầm lẫn về tính năng cũng như cơ chế hoạt động của các loại đầu thu với nhau.

Vậy đầu thu HD của Truyền hình Cáp Việt nam khác biệt như thế nào và tính năng của nó là gì ? Tại sao nó lại được gọi là đầu thu HD ?

Cụm từ đầu thu HD là một cụm từ rất chung chung, nó có thể dùng cho 2 loại thiết bị mà trên thực tế là hoàn toàn khác nhau.

1. Đầu Thu HD : thiết bị phát phim HD sử dụng ổ cứng lưu trữ phim cố định.

Thiết bị này có tính năng gần giống với những đầu đĩa thông thường. Nó sẽ có khả năng phát những bộ phim HD mà bạn đã copy sẵn vào ổ cứng gắn trong máy. Nhược điểm của nó là bạn chỉ có thể xem những bộ phim được cóp vào ổ cứng mà không thể xem được gì mới nếu như không copy thêm phim vào.

dau-thu-hd-truyenhinhvietnam.com.vn

Sản phẩm đầu phát HD thường được gọi là đầu thu HD

2. Đầu Thu HD : thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình độ nét cao HD :

Đây chính là thiết bị thu – giải mã tín hiệu truyền hình của Truyền hình cáp Việt Nam. Thiết bị này có nhiệm vụ nhận tín hiệu truyền hình đi theo đường dây cáp đồng trục của Truyền hình Cáp Việt Nam, khuếch đại tín hiệu các kênh truyền hình SD thông thường và mở rộng giới hạn các kênh truyền hình, cho phép khách hàng sử dụng hơn 130 kênh truyền hình có độ ổn định cao, trong đó có khoảng hơn 30 kênh truyền hình độ nét cao HD .

dau-thu-hd-truyenhinhvietnam.com.vn

Sử dụng đầu thu HD của truyền hình cáp Việt Nam để sở hữu số lượng kênh truyền hình nhiều nhất từ trước tới nay

Với số lượng kênh truyền hình phong phú, những bộ phim truyền hình và những bộ phim bom tấn được chiếu đều đặn trên hệ thống kênh độ nét cao HD của truyền hình cáp Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút vô cùng thoải mái bên những người thân yêu nhất .

dau-thu-hd-truyenhinhvietnam.com.vn

Lắp đặt đầu thu HD VTVcab với chi phí rẻ nhất

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được lắp đặt đầu thu HD với chi phí rẻ nhất : 097.629.4698

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*